• VnPlace.com.vn
  • Địa điểm bán hàng và dịch vụ uy tín

Chính sách bảo mật và riêng tư

Cảm các quý bạn đọc đã truy cập vào VNPLACE.COM.VN. Chính sách bảo mật và riêng tư này là công bố chính thức VNPLACE về việc thu thập dữ liệu và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của các cộng tác viên hợp (CTV), khách hàng hợp tác cùng VNPLACE trong việc thu thập và đăng tải thông tin lên trang VNPLACE.COM.VN.
1.  Chính sách bảo mật

VNPLACE cam kết sẽ bảo mật thông tin của cá nhận CTV, khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Chỉ đăng tải hoặc cho bên thứ 3 biết về các thông tin cá nhân của CTV, khách hàng khi được sự đồng thuận của CTV, khách hàng.
VNPLACE sẽ xử lý thông tin khách hàng muốn đăng tải trên trang web VNPLACE.COM.VN sau đó thông báo với khách hàng về bài viết đã được xử lý để chính thức đăng tải lên trang web.

2.  Chính sách riêng tư

A, Quyền của VNPLACE

-    VNPLACE có quyền duyệt bài đăng của CTV, khách hàng nếu bài đăng không phù hợp sẽ bị xóa bỏ.
-    VNPACE được phép khai thác các thông tin dữ liệu do CTV, khách hàng cung cấp để xây dựng bài viết mới hoặc sao chép bài viết. Truyền tải nội dung bài viết trên các phương tiện truyền thông như: Internet, mạng xã hội…

  B, Quyền của CTV, khách hàng

-    CTV, khách hàng có quyền đăng tải thông tin trên website VNPLACE.COM.VN nhưng phải chịu sự kiểm duyệt của nhân viên VNPLACE.
-    CTV, khách hàng có quyền đặt tên bài viết, đứng tên thật hoặc bút danh khi đăng tải bài viết trên website VNPLACE.COM.VN
-    CTV, khách hàng có quyền chia sẻ bài viết của mình đến với cộng đồng thông qua các mạng xã hội: Facebook, Tiwtter, gapo…

3.  Chính sách bản quyền

Logo và giao diện website VNPLACE.COM.VN hoàn toàn thuộc sở hữu của VNPLACE, chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi sao chép giao diện cũng như logo.
Các hình ảnh đại diện, ảnh minh họa trong bài viết được CTV, khách hàng tự chụp hoặc thu thập từ các nguồn đa số là miễn phí. Nếu có bất kỳ hình ảnh nào là bản quyền của một website khác mà không được phép sử dụng hãy liên hệ với VNPLACE để chúng tôi để gỡ bỏ hình ảnh đo trong vòng 48h.
Tất cả các bài viết trên website VNPLACE.COM.VN thuộc sở hữu của VNPLACE, CTV, khách hàng. 
CTV, khách hàng có thể sử dụng bài viết để giới thiệu với đối tác về công ty hoặc dịch vụ mà CTV, khách hàng giới thiệu thông qua website VNPLACE.COM.VN. Nhưng không được sao chép viết lên các website hoặc trang mạng xã hội nào khác.

4. Đối với bạn đọc

Các Quý bạn đọc được quyền chia sẻ bài viết của VNPLACE lên các trang cá nhân nhưng phải để lại địa chỉ trang và link dẫn bài viết gốc trên trang.

VNPLACE rất hoan nghênh Quý bạn đọc tham gia đóng góp ý kiến về các bài viết đã đăng, đồng thời tham gia viết bài tại các địa điểm du lịch và bán hàng mà các bạn cảm thấy đẹp, có chất lượng phụ vụ tốt lên trang VNPLACE.COM.VN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ duyệt bài và chi trả nhuận bút xứng đáng cho bài viết mà Quý bạn đọc đã gửi đến cho chúng tôi.

Quý bạn đọc có thể gửi thông tin và bài viết của mình về mail: info.vnplace@gmail.com của chúng tôi nếu có bài viết muốn đăng tải. Rất cảm ơn sự quan tâm của Quý bạn đọc!