• VnPlace.com.vn
 • Địa điểm bán hàng và dịch vụ uy tín

Những cơ sở sản xuất, cung cấp trà Thái Nguyên chất lượng

Những cơ sở sản xuất, cung cấp trà Thái Nguyên chất lượng

 • Viết bởi: Lê Lưỡng , Ngày 10/07/2020
 • Trà Thái Nguyên, hay còn được gọi là chè Thái Nguyên, trà mạn, trà Bắc Thái, trà móc câu, trà Tân Cương Thái Nguyên. Tất cả đều để chỉ loại trà xanh được sản xuất ở vùng trà Thái Nguyên. Số lượng các công ty trà Thái Nguyên rất lớn mà thật khó để thống kê được hết. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các công ty sản xuất, phân phối đặc sản trà Thái Nguyên thì có thể tham khảo một số công ty mà Vnplace.com.vn giới thiệu dưới đây:


  1. Hợp tác xã trà xanh Thái Nguyên
  Là đơn vị nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng, chế biến chè tại Thái Nguyên, hợp tác xã đã tạo nên các dòng sản phẩm trà sạch, an toàn, chất lượng cao. Sự khác biệt của những sản phẩm chè của hợp tác xã là sử dụng mô hình trồng, sản xuất trà sạch, an toàn, quy trình sản xuất khép kín luôn đảm bảo đảm sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
  Hiện nay, hợp tác xã có các sản phẩm gồm trà đinh, trà nõn, trà xanh Tân Cương, trà ướp sen tươi, trà xanh cánh hạc. Trong đó trà Đinh là loại đặc biệt, là sản phẩm trà thượng hạng nhất trong các loại trà.
  Các sản phẩm trà của hợp tác xã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hương vị, hiện có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Hà Giang,.

   

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Xóm Hồng Thái 2, xã Tân Cương, Tp.Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  Điện thoại: 0944 899 009 

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  
  2. Hệ thống cửa hàng A2Z Tea
  A2Z Tea là một hệ thống gồm các chuỗi cửa hàng bán trà Thái Nguyên trên toàn quốc. Tại đây có đầy đủ các loại trà Thái Nguyên như: trà móc câu, trà nõn tôm, trà đinh Tân Cương... được giới sành trà hàng đầu tín nhiệm lựa chọn. Tất cả sản phẩm của A2Z Tea đều được bao gói cẩn thận, hiện đầy đủ thông tin, logo, nguồn gốc xuất xứ, mã số mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Sản phẩm được chăm bón hữu cơ, không sử dụng phẩm màu, hương liệu nên nước trà khi pha sẽ giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên của trà. Các bạn có thể mua trà tại cửa hàng hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi.
   


  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: KV Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  Điện thoại: 0888 388 865
  Email: a2ztancuong@gmail.com

   
  3. Công ty trà Hoàng Bình
  Đây là một công ty nổi tiếng về sản xuất và kinh doanh trà Thái Nguyên. Sản phẩm của công ty có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc. Công ty trà Hoàng Bình thành lập từ năm 1994, năm 2001 bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất, chế biến kinh doanh trà Tân Cương Thái Nguyên.
  Sản phẩm chính của công ty: Trà Tân Cương Thái Nguyên đặc sản cao cấp, trà gói, trà hương hoa nhài, trà túi lọc, trà đen túi lọc, trà thảo dược…. Tất cả trà được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, chế biến đúng tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trà được thu hái từ các đồi trà được chăm sóc đúng tiêu chuẩn, không sử dụng các loại hóa chất bảo vệ thực vật.

   

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Xóm Gò Móc, xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  Điện thoại: 02083 746 433; 02083 091 251
  Email: hoangbinhtea@vnn.vn

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  
  4. Trà Tiến Yên
  Cơ sở sản xuất trà Tiến Yên có quy mô sản xuất trà theo hộ gia đình truyền thống lâu năm trên vùng đất Tân Cương, Thái Nguyên và mong muốn mang đến tận tay quý khách hàng sản phẩm trà Tân Cương chính hiệu và đảm bảo chất lượng. Phương châm của cơ sở là mong muốn mang đến cho quý khách thưởng thức trà có được những ấm trà đậm đà - thơm ngon - đậm chất Tân Cương.
   


  Các loại sản phẩm trà Tiến Yên
  Trà Đinh (xưa dùng để tiến Vua); Trà Tôm với nước xanh, hương cốm; Trà Đặc Sản... Các sản phẩm được sản xuất với sự đúc kết kinh nghiệm nhiều đời, kết hợp dây truyền đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
   
  Tất cả các sản phẩm của công ty đều được đóng gói cẩn thận bên trong cùng là lớp giấy bóng trắng, ngoài cùng là túi giấy bạc tráng tránh ẩm, có dán nhãn mác đảm bảo hàng thật. Hiện tại Cơ sở sản xuất đã có trụ sở phân phối tại Hà Nội, vì vậy khách hàng ở dưới Hà Nội có nhu cầu có thể liên hệ để mua trà thưởng thức.
   
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Xóm Hồng Thái II, xã Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  Điện thoại: 02803 746 223; 0986 222 435
  Email: chetienyen@gmail.com

   
  5. Trà Thái Minh
  Trà Thái Minh hoạt động với phương châm lưu giữ truyền thống sản xuất trà của người Thái Nguyên và mong muốn đưa sản phẩm mang nét đặc trưng văn hóa Việt vươn tầm thế giới. Các sản phẩm trà của Thái Minh hoàn toàn không ướp hương, đã được các chuyên gia chọn lọc kỹ lưỡng. Nguyên liệu được lựa chọn từ những búp trà tươi, nguyên chất, không có hóa chất bảo quản, tăng trưởng, được đóng gói đặc biệt để giữ hương vị trà xanh Việt Nam.
  Sản phẩm trà của Thái Minh sẽ mang đến cho người sành trà một tinh thần tỉnh táo, sảng khoái, tránh cảm giác mệt mỏi. Ngoài ra còn giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa và thải độc cho cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Uống trà thường xuyên còn giúp chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do giúp làn da dần trở nên sáng khỏe, chậm quá trình lão hóa tự nhiên và tăng cường sức đề kháng với các tác nhân môi trường.

   

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: Số 18, Tổ 5, P. Gia Sàng, TP. Thái Nguyên,Thái Nguyên
  Điện thoại: 0983 009 468; 0981 889 912

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  
  6. Hoàng Đào Trà
  Hoàng Đào Trà là cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh trà Tân Cương Thái Nguyên xuất phát điểm từ hộ nông dân làm trà, trực tiếp trồng và chế biến trà. Hiểu rõ cây trà, từ đó hiểu rõ sản phẩm trà của mình chính là những yếu tố căn bản để Hoàng Đào Trà có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng.


  Hoàng Đào Trà luôn quan tâm tới chất lượng và thị hiếu của khách hàng. Hoàng Đào Trà mong muốn mang những sản phẩm trà chất lượng tới tận tay khách hàng bằng việc mở rộng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Đến với Hoàng Đào Trà bạn không chỉ tìm được nguồn hàng chất lượng, trà sạch Thái Nguyên mà còn nhận được những lợi ích khác từ chính sách đại lý chỉ dành riêng cho những khách hàng thực sự muốn kinh doanh trà Thái Nguyên và tâm huyết với nghề.

   

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: số 2, ngõ 21, đường Tân Cương, Thái Nguyên
  Điện thoại: 0986 008 182; 01689 946 514
  Email: chebuptancuong.com@gmail.com

   
  7. Công ty Chè Búp Thái Nguyên
  Xuất phát điểm là từ gia đình có truyền thống trồng, chế biến chè đặc sản Thái Nguyên. Công ty Chè Búp Thái Nguyên mong muốn giữ nguyên hương vị trà được sản xuất thủ công đến với người tiêu dùng. Vì vậy, từ khâu trồng, chăm sóc, chế biến và đóng gói được công ty quan tâm đầu tư, thực hiện tỉ mỉ, nhiều khâu vẫn làm thủ công để giữ được hương vị trà truyền thống. Hiện tại ccs sản phẩm trà của công ty được đóng gói trong các túi có logo mang nhãn hiệu công ty và có bán tại các đại lý ở nhiều tỉnh thành trong nước và phụ vụ xuất khẩu.

   

  Thông tin liên hệ:
  Cơ sở sản xuất: Xóm Nam Hưng, xã Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  Địa chỉ giao dịch: Số 316 đường Phan Đình Phùng, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  Điện thoại: 0986 060 540

   
  Trên đây là một số cơ sở sản xuất và cung cấp trà Thái Nguyên uy tín nhất hiện nay đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn về địa chỉ mua trà ngon, phù hợp cho mình.

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

   Những cơ sở sản xuất, cung cấp trà Thái Nguyên chất lượng

  Bài viết liên quan

   Những quán ăn miền Nam nổi tiếng ở Hà Nội

  • Những quán ăn miền Nam nổi tiếng ở Hà Nội
  • Trên mảnh đất hình chữ S, mỗi nơi đều có những nét đặc trưng về ẩm thực riêng. Tuy có sự khác biệt lớn về hương vị, cách ăn, nhưng các quán ăn ngon miền Nam vẫn được rất nhiều thực khách Hà Nội ưa chuộng. Nếu bạn cũng là một người có đam mê với ẩm thực miền Nam thì đừng bỏ qua bài viết Top 5 quán ăn miền Nam nổi tiếng tại Hà Nội dưới đây.

   Tỉnh/Thành phố: Hà Nội

   Tổng hợp những "Ông lớn" trong ngành cafe Việt Nam

  • Tổng hợp những
  • Việt Nam từ lâu đã được xem là thủ phủ của ngành cafe. Thứ thức uống làm say mê hàng triệu người. Vậy nên không khó hiểu khi Việt Nam xuất hiện hàng loạt doanh nghiệp lớn chế biến và xuất khẩu cafe. Đôi khi quá nhiều thương hiệu cũng khiến người tiêu dùng bối rối không lựa chọn được. Nếu bạn cũng đang phân vân thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy. Chúng ta cùng tìm hiểu Top 5 ông lớn ngành cafe Việt Nam nhé!

   Tỉnh/Thành phố: TP Hồ Chí Minh

   Khám phá những quán cà phê view biển đẹp nhất tại Đà Nẵng

  • Khám phá những quán cà phê view biển đẹp nhất tại Đà Nẵng
  • Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những bờ biển đẹp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn có vô số các quán cà phê có view biển đẹp. Những quán cà phê này vừa có không gian rộng rãi, lại còn được decor bắt mắt, cứ ngồi vào chill là có loạt ảnh sống ảo.

   Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng

   Những địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín nhất tại Quảng Ninh

  • Những địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín nhất tại Quảng Ninh
  • Rượu vang là một loại thức uống hảo hạng, được các nhà khoa học chứng minh rằng nó rất có lợi cho sức khỏe con người nếu uống với lượng vừa đủ mỗi ngày. Trong bài viết này hãy cùng Vnplace tìm hiểu những địa chỉ cung cấp rượu vang chất lượng, uy tín tại Quảng Ninh.

   Tỉnh/Thành phố: Quảng Ninh

   Những nhà hàng nổi tiếng tại thành phố biển Hạ Long

  • Những nhà hàng nổi tiếng tại thành phố biển Hạ Long
  • Bạn đang có một kỳ nghỉ ngắn ngày tại thành phố biển Hạ Long và đang phân vân tìm kiếm một nhà hàng làm nơi tiếp khách hợp lý, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số địa chỉ nổi tiếng tại đây với dịch vụ hoàn hảo nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

   Tỉnh/Thành phố: Quảng Ninh

   Khám phá ẩm thực tại các nhà hàng nổi tiếng ở Sapa

  • Khám phá ẩm thực tại các nhà hàng nổi tiếng ở Sapa
  • Đến với Sapa du khách không thể bỏ qua thiên đường ẩm thực ở nơi này. Bạn đang tìm các nhà hàng tại thị trấn Sapa để thưởng thức món ngon. hãy cùng Vnplace điểm qua top những nhà hàng ngon nổi tiếng trong bài viết dưới đây nhé.

   Tỉnh/Thành phố: Lào Cai

   Những quán ăn ngon nức tiếng chuyên về chim ở Hà Nội

  • Những quán ăn ngon nức tiếng chuyên về chim ở Hà Nội
  • Dịp cuối năm bạn đang có kế hoạch để gặp gỡ người thân, bạn bè hoặc muốn tổ chức một bữa tiệc cá nhân. Bên cạnh những món ăn truyền thống, Vnplace xin mách bạn một số địa chỉ ăn ngon ở Hà Nổi nổi tiếng với món ăn không mới nhưng rất độc đáo và lạ miệng, món chuyên về thịt các loại chim. 

   Tỉnh/Thành phố: Hà Nội