• VnPlace.com.vn
 • Địa điểm bán hàng và dịch vụ uy tín

6 Công Ty Sản Xuất Gạch Của Bắc Giang

6 Công Ty Sản Xuất Gạch Của Bắc Giang

 • Viết bởi: Lê Lưỡng , Ngày 08/07/2020
 • Bạn ở Bắc Giang và đang có nhu cầu xây dựng? Vnplace.com.vn tổng hợp các công ty chuyên sản xuất gạch tại Bắc Giang, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn các vật liệu xây dựng.
  1. Công Ty Cổ Phần Gạch Gốm Cổ Bắc Giang

   


  Là công ty chuyên sản xuất và cung cấp gạch các loại, gốm sứ và gốm sứ mỹ nghệ cao. Công ty trải qua quá trình hoạt động và phát triển mấy chục năm. Đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường và được đông đảo khách hàng đón nhận sản phẩm. Trực tiếp sản xuất và bán buôn gạch cho các đại lý, khách hàng không chỉ trên địa bàn Bắc Giang mà các tỉnh lân cận.
  Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty như: Gạch xây dựng, gạch cổ trỏ hoa, gạch đá trang trí nội thất, gạch trang trí kiểu cổ, đồ gốm mỹ nghệ, tranh gốm trang trí…

  Thông tin liên hệ:

  Đ/c: Xã Song Mai, TP. Bắc Giang, Bắc Giang 
  Điện thoại: 0204 385 4419

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
  2. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất An Dương

   


  Là công ty chuyên sản xuất các loại gạch và phân phối các sản phẩm gạch xây dựng tại Bắc Giang và một số tỉnh lân cận. Các sản phẩm gạch nung được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường và phù hợp với mọi điều kiện xây dựng. Mỗi sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và được kiểm định để đảm bảo sự bền đẹp.
  Sản phẩm gạch của công ty luôn làm hài lòng khách hàng. Với các sản phẩm gạch nung như: gạch đỏ, gạch tuynel, gạch nung không lỗ và gạch nung có lỗ…

  Thông tin liên hệ: 

  Đ/c: Xã An Dương, Huyện Tân Yên, Bắc Giang
  Điện thoại: 0204 850 5368

  3. Công Ty Cổ Phần Gạch Tân Xuyên

   


  Là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm gạch ngói, được biết đến với thương hiệu TAXUCO. Công ty nằm trong top 3 doanh nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét hàng đầu Việt Nam. TAXUCO luôn phát triển công nghệ hiện đại để đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Bên cạnh đó không ngừng đa dạng các sản phẩm, hiện nay đã có tới hơn 30 sản phẩm như: gạch chẻ lát nền, gói lợp, ngói trang trí… Các sản phẩm của công ty không chỉ được ưa chuộng trên địa bàn tỉnh mà còn được tiêu thụ trên phạm vi cả nước bởi chất lượng tốt.
   Thông tin liên hệ:

  Đ/c: Tầng 2 Trung tâm Thương mại, Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

  Điện thoại: 0204 385 9326/ 0983 037 837/ 0976 472 388
  Website: taxuco.vn

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  
  4. Công Ty Cổ Phần Cầu Sen

   


  Là đơn vị sản xuất gạch, ngói hàng đầu của tỉnh Bắc Giang dựa trên công nghệ lò Tuynel. Công ty có đa dạng các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó còn không ngừng đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất.
  Các sản phẩm chính: gạch xây dựng, ngói lợp và các sản phẩm trang trí khác…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: thôn thân, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang
  Điện thoại: 0204 358 4462

   
  5. Công Ty Cổ Phần Gạch Sông Cầu Hà Bắc

   


  Là đơn vị chuyên sản xuất xi măng, gạch xi măng, vách ngăn, các sản phẩm khác từ xi măng… Tiền thân của công ty là nhà máy phân lân Hà Bắc được thành lập từ năm 1977. Đổi tên thành nhà máy phân lân Bắc Giang năm 1997. Cho đến năm 2016 đổi tên thành Công ty Cổ Phần Sông Cầu Hà Bắc. Công ty có 4 phân xưởng sản xuất:
  Phân xưởng sản xuất gạch
  Phân xưởng sản xuất xi măng
  Phân xưởng sản xuất ống nhựa
  Phân xưởng sản xuất hạt nhựa
  Sản phẩm gạch không nung của Công ty được khách hàng tại thị trường Bắc Giang đón nhận và ưa chuộng. Với 11 loại gạch như: Gạch đặc, gạch lỗ, gạch rỗng…
   Thông tin liên hệ:

  Đ/c: thôn Đạo Ngạn 2, xã Quang Châu, Huyện Việt Yên, Bắc Giang
  Điện thoại: 0204 386 8270/ 0934 391 568
  Website: songcauhabac.com

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});  
  6. Công Ty TNHH Gạch ngói Trí Yên - Bắc Giang

   

  Chuyên sản xuất các loại gạch tuynel, gạch nung xây dựng như gạch đặc, gạch lỗ từ đất sét. Sản phẩm gạch nung của công ty được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng, các khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh. Sản phẩm gạch nung của công ty có màu sắc đẹp, khả năng chịu lực cao và giá thành tốt. Các sản phẩm chính: gạch đặc, gạch lỗ, gạch lát nền…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Thôn Sơn Hùng, Xã Trí Yên, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
  Số điện thoại: 0987 882059

   

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

   6 Công Ty Sản Xuất Gạch Của Bắc Giang

  Bài viết liên quan

   Những cơ sở cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Bắc Ninh

  • Những cơ sở cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Bắc Ninh
  • Bạn muốn mua thiết bị vệ sinh? Nhưng lại chưa biết nên mua thiết bị vệ sinh ở đâu để được đảm bảo chất lượng và chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian, tài chính của mình. Vnplace chia sẻ cho bạn một số địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín nhất Bắc Ninh nhé!

   Tỉnh/Thành phố: Bắc Ninh

   Những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Thái Nguyên

  • Những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Thái Nguyên
  • Vật liệu xây dựng là nguyên liệu tạo nên các công trình, cơ sở hạ tầng, các tác phẩm nghệ thuật... Để có một công trình chất lượng, thẩm mỹ, an toàn, bền theo thời gian cần có vật liệu xây dựng tốt. Vì vậy, nếu bạn ở Thái Nguyên hãy tham khảo các gợi ý về địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín sau đây nhé.

   Tỉnh/Thành phố: Thái Nguyên

   Các cơ sở cung cấp sơn lớn và uy tín nhất tại Bình Dương

  • Các cơ sở cung cấp sơn lớn và uy tín nhất tại Bình Dương
  • Sơn là vật liệu quan trọng để làm đẹp cho mỗi ngôi nhà, mỗi công trình xây dựng, đó là sản phẩm mà không có vật liệu nào có thể thay thế được. Màu sắc của từng sơn sẽ thể hiện theo phong thủy, chất liệu ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sơn.  

   Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

   Những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất Đà Nẵng

  • Những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất Đà Nẵng
  • Vật liệu xây dựng luôn là vấn đề đau đầu mà các nhà thầu, nhà đầu tư để có thể đảm bảo cho những công trình đạt được chất lượng tốt nhất. Nắm được nhu cầu này Vnplace.com.vn xin đưa ra những cửa hàng, công ty cung cấp vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất.

   Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng

   Mách bạn những địa chỉ bán giấy dán tường chất lượng nhất Nha Trang

  • Mách bạn những địa chỉ bán giấy dán tường chất lượng nhất Nha Trang
  • Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp và chi phí thấp thì giấy dán tường là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán giấy dán tường uy tín với mẫu mã đẹp là điều không hề dễ dàng. Hãy để Vnplace.com.vn giới thiệu đến các bạn những địa chỉ bán giấy dán tường ở Nha Trang đẹp, chất lượng nhất hiện nay nhé.

   Tỉnh/Thành phố: Khánh Hòa

   Những công ty kinh doanh sắt thép xây dựng lớn nhất tại Đà Nẵng

  • Những công ty kinh doanh sắt thép xây dựng lớn nhất tại Đà Nẵng
  • Sắt thép có ý nghĩa rất quan trọng nhất là trong ngành xây dựng nên việc lựa chọn mua nguyên vật liệu này cũng được chú trọng rất nhiều. Với thị trường đa dạng như hiện nay, bạn băn khoăn không biết tìm mua sắt thép ở đâu là tốt? Vnplace gợi ý với bạn một số địa chỉ mua sắt thép uy tín nhất tại Đà Nẵng.

   Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng

   Những địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín nhất Cần Thơ

  • Những địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín nhất Cần Thơ
  • Vật liệu xây dựng là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến độ bền, tính an toàn và chi phí của công trình xây dựng. Vì vậy bạn cần bạn lựa chọn kĩ lương nơi mua vật liệu để đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá cả. Hãy cùng VnPlace khám phá những địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín nhất Cần Thơ.

   Tỉnh/Thành phố: Cần Thơ