• VnPlace.com.vn
 • Địa điểm bán hàng và dịch vụ uy tín

Các sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất Đà Nẵng  

Các sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất Đà Nẵng  

 • Viết bởi: Thu Hương , Ngày 16/03/2021
 • Với sự phát triển phong trào bóng đá phủi tương đối lâu, Đà Nẵng là địa phương sở hữu danh sách khá nhiều sân bóng cỏ nhân tạo. Nhưng đâu mới là những cái tên chất lượng nhất nhỉ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.


  1. Sân bóng đá mini Trưng Vương

  Sân bóng đá mini Trưng Vương là tổ hợp bao gồm sân bóng, hồ bơi, phòng gym. Từ lâu sân đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ đam mê trái bóng tròn Quận Hải Châu. Là cái tên tiên phong dẫn dắt phong trào bóng đá phủi Đà Nẵng phát triển.


  Trãi qua thời gian hoạt động khá dài nhưng nhờ có sự đầu tư bảo trì, thay mới liên tục nên chất lượng sân vẫn luôn trong tình trạng tốt. Mặt sân sử dụng cỏ nhân tạo sợi PE có độ dẻo, dai, độ đàn hồi cao. Người chơi thoải mái phô diễn kỹ thuật mà không lo chấn thương. Hệ thống thoát nước hiệu quả giúp mặt sân luôn khô ráo. Đèn chiếu sáng cũng được trang bị đầy đủ.
  Hệ thống phụ trợ bao gồm: Nhà xe, căng tin, nhà vệ sinh được xây dựng đồng bộ, phục vụ tốt các anh em.
  Thông tin:
  Địa chỉ: 560 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  SĐT: 0511.2221.165

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});


  2. Sân bóng đá mini Tuấn Nhàn
  Sân bóng này tọa lạc tại khu vực mát mẻ, cực kỳ yên tỉnh, nên từ lâu nó đã là nơi vui chơi ưu thích của rất nhiều bạn trẻ. Các lớp học bóng đá thiếu nhi cũng liên tục được mở tại đây. Sân có mức giá khá rẻ, rất phù hợp làm nơi tập luyện, thi đấu lâu dài của các bạn học sinh, sinh viên.


  Sân bóng đá mini Tuấn Nhàn sử dụng cỏ nhân tạo sợi kim cương, được nhập khẩu. Hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ tốt người chơi ban đêm. Bên cạnh đó dân còn có mái che rất tiện lợi, người chơi có thể thoải mái đá không lo trời mưa.
  Sân bóng cung cấp wifi, nước uống miễn phí và nhà xe rất an toàn. Kết hợp cùng đó là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của các bạn nhân viên.
  Thông tin:
  Địa chỉ: Nguyễn Văn Tạo, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  SĐT: 02363663758

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});


  3. Sân bóng đá mini Trường ĐH TDTT Đà Nẵng
  Là sân bóng thuộc trường ĐH TDTT Đà Nẵng, sân bóng này được đầu tư xây dựng vô cùng tốt. Với mục đích chính là phục vụ công tác giảng dạy và học tập của sinh viên. Khi được đưa vào khai thác cho thuê, sân bóng chất lượng cao này nhanh chóng thu hút được đông đảo các bạn trẻ đam mê bóng đá phủi.


  Sân bóng đá mini Trường ĐH TDTT Đà Nẵng có mặt cỏ mềm và dai. Hệ thống 16 bóng đèn công suất lớn chiếu sáng toàn bộ mặt sân vào ban đêm. Là sân bóng trong khuôn viên trường Đại Học, sân bóng scos mức độ an ninh cao, khách chơi hoàn toàn yên tâm.
  Thông tin:
  Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  SĐT: 0905884539


  4. Cụm sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn
  Với quy mô xây dựng lớn, Cụm sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn được xem là địa điểm lý tưởng để tổ chức các giải đấu bóng đá khu vực Tp Đà Nẵng. Cụm sân nhiều kích thước có thể phục vụ đa dạng nhu cầu khách chơi (sân 5, sân 7, sân 9, sân 11). Tất cả các sân đều đáp ứng tiêu chuẩn FIFA về chất lượng cơ sở thiết bị.


  Cụm sân cung cấp nhà xe an toàn, căng tin đầy đủ nước giải khát. Đặc, sân Tiên Sơn cũng cung cấp khu vực ghế ngồi xe cho khán giả rất tiện lợi.
  Bên cạnh cơ sở thiết bị đầy đủ, hiện đại, sân Tuyên Sơn còn cung cấp cho người chơi các dịch vụ: Cho thuê trọng tài, cho thuê trang thiết bị, đồng phục thi đấu.
  Thông tin:
  Địa chỉ: 22 Đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  SĐT: 0511 3.630.666 – 0932.247.998

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});


  5. Sân bóng Trang Hoàng
  Sân bóng Trang Hoàng là cụm gồm 5 sân cỏ nhân tạo, được xây dựng và đưa vào hoạt động khá lâu. Sân bóng này là địa chỉ quen thuộc của các anh em công sở khu vực Quận Hải Châu. Các đội bóng thường tạo đối, giao lưu liên tục. Chính các phong trào giao lưu đã giúp danh tiếng của sân bóng Trang Hoàng được lan xa và duy trì liên tục.

  Cụm sân sử dụng cỏ nhân nhập khẩu Ý, mặt sân cũng rất bằng phẳng, mang đến cảm giác bóng rất tốt. Hệ thống ánh sáng chiếu đều khắp mặt sân, không gây chói mắt cho cầu thủ.
  Các trang thiết bị và cơ sở vật chất phụ trợ rất đầy đủ, thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất ân cần, chuyên nghiệp.
  Thông tin:
  Địa chỉ: 86 Duy Tân, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  SĐT: 0236.6558787


  Với bài viết Top 5 sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao Đà Nẵng, chúng tôi mong muốn đưa đến cho bạn những gợi ý về một địa điểm vui chơi bóng đá tốt và phù hợp với bạn. Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

   

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

   Các sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất Đà Nẵng  

  Bài viết liên quan