• VnPlace.com.vn
 • Địa điểm bán hàng và dịch vụ uy tín

Tổng hợp các địa chỉ cafe có khu vui chơi trẻ em ở Huế

Tổng hợp các địa chỉ cafe có khu vui chơi trẻ em ở Huế

 • Viết bởi: Thu Hương , Ngày 18/09/2020
 • Địa chỉ nào ở Huế vừa giúp các bậc phụ huynh thưởng thức ly cafe, trò chuyện với bạn bè mà bé nhà mình vẫn có chỗ vui chơi, không lo làm ồn người khác? Hãy cùng VN Place đi đến các quán cafe có khu vui chơi trẻ em ở Huế nhé.

  1. Quán Play-Coffee

  Play Coffee với không gian được thiết kế hiện đại, cùng lối kiến trúc độc đáo chính là địa chỉ mà nhiều ông bố bà mẹ rất ưa thích tụ họp tại đây. Hơn nữa, ở đây còn có khu vui chơi riêng cho trẻ em để bạn không lo trẻ nhỏ hiếu động không có chỗ chơi.

  Địa chỉ: số 57 Lê Viết Lượng, P. Xuân Phú, Tp. Huế

  Điện thoại: 098 295 15 55

  Facebook: https://www.facebook.com/hueplaycoffee/

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2.  La Porte Cafe & Tea

  La Porte Cafe & Tea là tổ hợp cafe check in sống ảo với khu vui chơi cho trẻ em. Thiết kế ở đây bao gồm 2 tầng. Với tầng 1 là quán cafe với view đẹp rộng rãi, tầng 2 là khu vui chơi cho trẻ em rộng rãi với nhiều khu nhỏ được thiết kế bắt mắt và có điều hòa. Đặc biệt chi phí rất ưu đãi với giá vé tháng là 250.000/ 1 tháng cho 30 lượt chơi. Còn vé lẻ là 40.000 đồng.

  Địa chỉ: số 02 Nguyễn Trãi (Ngã tư với Nguyễn Trãi và Ông Ích Khiêm),  Tp. Huế

  Điện thoại: 0905.053.099

  Facebook: https://www.facebook.com/LaPorteCafe

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  3. Khu Vui Chơi Trẻ Em New World

  Được gọi là Khu Vui Chơi Trẻ Em New World nên tại đây khu vực chơi dành riêng cho trẻ được chia thành nhiều khu vực khác nhau để trẻ có thể liên tục khám phá. Đặc biệt tại đây có khu vực quán cafe dành cho các bậc phụ huynh ngồi nhâm nhi. Hơn nữa ở đây còn có không gian rất đẹp để tổ chức sinh nhật cho các bé cùng các bạn của mình.

  Địa chỉ: số 27A Lê Thánh Tôn, P. Thuận Thành, Tp. Huế

  Điện thoại: 0775777555 - 0972166604

  Facebook: https://www.facebook.com/NewWorld.27ALeThanhTonTpHue

  4. Bell Coffee

  Bell Coffee là một quán cafe tuy chỉ có một tầng nhưng lại có không gian cực rộng rãi. Đồng thời với lối thiết kế kiến trúc độc đáo sẽ giúp các bậc phụ huynh vừa uống cafe và vừa nhìn được bé nhà mình đang chơi trong khu riêng. Ngoài ra ở đây cũng nhiều đồ uống rất healthy phù hợp với các mẹ đang ăn kiêng, giảm cân.

  Địa chỉ: số 03 Hà Huy Tập, Tp. Huế

  Điện thoại:  091 403 44 92

  Facebook: https://www.facebook.com/bellcoffee03hht/

  5. Kim Nguyen Coffee

  Kim Nguyen Coffee cũng sở hữu một khu vui chơi xinh xinh dành riêng cho bé. Cùng với hệ thống cây xanh thoáng mát, có mái che và rộng rãi giúp các bé chơi an toàn và thoải mái như ngoài trời. Ngoài ra quán cafe cũng thường thay đổi decor tùy vào những sự kiện, ngày lễ lớn trong năm. 

  Địa chỉ: số 91 Thạch Hãn, Tp. Huế

  Điện thoại:  093 550 03 66

  Facebook: https://www.facebook.com/kimnguyencoffee/

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  6. Panni Coffee

  Là quán cafe có không gian xanh mát ở giữa lòng thành phố Huế và có nhiều chỗ ngồi ở ngoài trời, đây sẽ là địa chỉ giúp bạn có buổi relax thoải mái thay vì suốt ngày ngồi trong điều hòa. Với khu vui chơi dành cho trẻ cũng vậy, ở đây có cả khu ở ngoài trời với khu trong nhà, đảm bảo cho trẻ mặc sức vui chơi.

  Địa chỉ: Hồ sen Nguyễn Hữu Thọ, Tp. Huế

  Điện thoại:  0968 45 0123

  Facebook: https://www.facebook.com/PanniCoffee/

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

   Tổng hợp các địa chỉ cafe có khu vui chơi trẻ em ở Huế

  Bài viết liên quan

   Tổng hợp những "Ông lớn" trong ngành cafe Việt Nam

  • Tổng hợp những
  • Việt Nam từ lâu đã được xem là thủ phủ của ngành cafe. Thứ thức uống làm say mê hàng triệu người. Vậy nên không khó hiểu khi Việt Nam xuất hiện hàng loạt doanh nghiệp lớn chế biến và xuất khẩu cafe. Đôi khi quá nhiều thương hiệu cũng khiến người tiêu dùng bối rối không lựa chọn được. Nếu bạn cũng đang phân vân thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy. Chúng ta cùng tìm hiểu Top 5 ông lớn ngành cafe Việt Nam nhé!

   Tỉnh/Thành phố: TP Hồ Chí Minh